Themewwordpressgiare.com

Địa chỉ

Đường số 9, Lê Văn Thọ
Gò Vấp

Liên hệ

Những lý do vì sao bạn nên mua theme Kallyas

Kallyas đã là 1 theme quá quen thuộc với những ai thiết kế website chuyên nghiệp, là theme wordpress bán hàng bán chạy thứ 2 (chỉ sau theme Flatsome huyền thoại), Kallyas dễ dùng, có độ tùy biến cực cao, có bộ builder dùng rất sướng và đặc biệt là không hề nặng nề như Visual Composer… Nếu bạn thường xuyên phải làm website yêu cầu tùy biến cao mà vẫn chưa tìm ra được 1 theme chuẩn để làm nền thì hãy chọn ngay siêu phẩm này. Giá vô cùng rẻ chỉ 200k!

Kallyas có thể dùng để thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty, dịch vụ, website landing page, website BDS… nói chung là tất tần tật thể loại website. Đơn giản bạn chỉ cần kéo thả giao diện theo ý mình, rất đơn giản và trực quan.

Một số ưu điểm của theme này:
Dễ tùy biến: Bộ builder của theme này rất dễ tùy biến, nó có đủ option cho bạn lựa chọn, rất dễ customize.
Bộ builder này khá là nhẹ, không nặg nề như Visual Composer, các element cũng đa dạng hơn VC nhiều (hơn 100 element) và không cần sự hỗ trợ của các plugin khác. Các element có thể được lưu lại để dùng cho trang khác sau này, rất tiện. Ví dụ bạn dùng element A, bạn đã CSS cho element này rất đẹp và muốn dùng lại cho các trang sau mà không cần viết lại CSS, bạn chỉ cần bấm lưu lại là được, ở trang khác bạn gọi cái element vừa lưu ra, rất đơn giản.
Kallyas có rất nhiều demo cho bạn lựa chọn, và bạn có thể dễ dàng cài đặt chỉ với vài step đơn giản. Các demo này cũng được cập nhật liên tục, hiện tại đã có các demo mới: Du lịch, đặt phòng, bán nội thất, bán trang sức…
Tương thích với WP 4.5
Kallyas dùng Bootstrap 3, hỗ trợ WPML, tích hợp sẵn mailchimp, woocommerce…
Có đầy đủ Video hướng dẫn từ A – Z, rất dễ hiểu
Kallyas quảng cáo là có chế độ load thông minh rất hay, mình không biết nó work như thế nào nhưng mình làm web thấy load rất nhanh.

STK:
* Tài khoản Vietcombank 0441000683132. Trần Hữu Nghĩa
Chi nhánh Vietcombank Tân Bình
* Tài khoản Dong A Bank: 0109944772. Trần Hữu Nghĩa.
Chi nhánh PGD Trường Chinh

Share Post :

More Posts

Trả lời